Giò chả Việt Nam
Có lẽ trên toàn Thế Giới ai cũng biết "giò chả là món ăn truyền thống và quen thuộc của cả dân tộc Việt Nam". Có rất nhiều tài liệu và tổ chức nghiên cứu đáng tin cậy về thực phẩm khẳng định "chỉ duy nhất trên đất nước Việt Nam mới có món ăn giản dị, đặc trưng nhưng vô cùng hấp dẫn này".
Ngày xưa, nguyên liệu để làm giò chả tại Việt Nam chỉ thường là thịt lợn, bây giờ đã phát triển thêm các loại như: Thịt bò, thịt gà... Công thức làm ra giò chả không hề khó nhưng để có được những sản phẩm thơm ngon, đạt chuẩn thì lại cần đến sự cầu kì và sự tinh tế nhất định.
Vào mỗi dịp Lễ, Tết, ngày hội, ngày rằm, mùng 1 âm lịch đầu tháng hay các đám cưới, hỏi, đám cúng giỗ, ma chay... trên các mâm cỗ của người Việt Nam đa số đều có giò chả.
Thương hiệu Giò chả của công ty Nam Phát với bề dày kinh nghiệm xin khẳng định "đã và vẫn đang đem đến cho thị trường những sản phẩm giò chả thơm ngon, an toàn và chất lượng nhất".
Viết bình luận
Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!